Khởi nghiệp với dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

 

Các bạn có biết rằng hoạt động kiếm tiền với Google Adsense hiện nay đang rất phổ biến không phải bởi chỉ nhờ vào thương hiệu Google mà còn nhờ vào cả chất lượng dịch vụ quảng cáo mà nó mang lại cho khách hàng của mình. Quangcaosieutoc với 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo đã rút ra được rằng những khách hàng sử dụng dịch vụ quảng cáo Google trọn gói thường tiết kiệm được ngân sách và gặt hái được thành công trong kế hoạch tiếp thị mà họ thực hiện. Những khách hàng khi chưa hiểu về Google và cách tính phí cho quảng cáo sẽ mất một khoản tiền lớn trong ngân sách và họ cho rằng chi phí quảng cáo mà Google đưa ra đắt giá. Quangcaosieutoc có dịch vụ quảng cáo Google trọn gói rất phù hợp với những khách hàng có khoản chi phi phí thấp dành cho quảng cáo nhưng vẫn giúp họ đạt được doanh số bán hàng để bù lại cho chi phí quảng cáo mình bỏ ra.

Vậy, bạn cẩn phải biết gì trước khi khởi khiệp với dịch vụ quảng cáo Google trọn gói? Quangcaosieutoc sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề liên lạc với Google nhữn bạn cũng nên biết về những vấn đề tiêu điểm trong quảng cáo Google để có thể giúp bạn nhận được sự tương tác tốt với khách hàng.

-Vị trí, địa điểm: Lựa chọn vùng địa lý mà bạn muốn quảng cáo của bạn hiển thị. Nó có thể là vùng trọng điểm nào đó hoặc ven vùng lân cận hoặc thủ đô v.v… Ví dụ như là: bạn là nhà phân phối sản phẩm phân bón, bạn biết rõ khách hàng của mình là nông dân vậy nên ngoài việc tiếp thị tại những địa điểm bán cây giống ở những thành phố nông nghiệp trong nước như Long An, Đồng Tháp, bạn cũng có thể để quảng cáo của mình hiển thị trên mạng Internet ở vùng đồng bằng sông Cửu Long hoặc đồng bằng Đông-Tây Nam Bộ… Cách bạn lựa chọn vùng địa lý hiển thị sẽ tránh được tình trạng bạn phải trả chi phí cho những cú nhấp chuột không hiệu quả từ phía người dùng mạng. Khi bạn chọn sai vùng địa lý hiển thị quảng cáo, bạn sẽ nhận được những cú click chuột không thực hiện hành vi chuyển đổi mà vẫn tính phí của bạn, với dịch vụ quảng cáo Google trọn gói bạn sẽ giữ được ngân sách của mình với những cú click chuột hiệu quả hơn, quangcaosieutoc sẽ hỗ trợ bạn trong vấn đề tư vấn và lựa chọn vùng địa lý để quảng cáo có thể tương tác được với khách hàng tiềm năng.

 

-Ngân sách: Bạn phải lựa chọn ngân sách theo ngày hoặc theo tháng và lựa chọn mục tiêu từ khoá đấu thầu sẽ là gì. Bạn có thể phải chi trả nhiều hơn với những từ khoá có nhiều người thầu và chi trả ít hơn với những từ khoá đuôi dài tỉ lệ cạnh tranh thấp. Vậy nên hãy cân nhắc về việc lựa chọn từ khoá. Khách hàng tìm được đến bạn là dựa vào từ khoá. Bạn không thể lựa chọn từ khoá một cách qua loa để mọi nổ lực của bạn đều đổ sông đổ biển khi chiến dịch kết thúc.

-Nhóm: Ngoài những từ khoá chính, bạn cũng có thể thêm những từ khoá có liên quan vào nhóm từ khoá của bạn ví dụ như là: “phân bón Trâu nước” những từ khoá mà bạn có thể thêm vào là: phân bón hữu cơ Trâu nước, phân bón vi sinh Trâu nước….

-Tối ưu Template: Hãy sử dụng từ ngữ và câu từ ngắn gọn, súc tích và bao hàm đầy đủ ý cho Template. Ví dụ như: Headline phải bao gồm từ khoá được giới hạn bởi 25 ký tự. Dòng thứ 2 và dòng thứ 3 được giới hạn bởi 25 ký tự và chắc chắn rằng quảng cáo của bạn sẽ nhanh chóng gửi được thông điệp cho khách hàng chỉ bằng ngần ấy thông tin. Đồng thời bạn cũng hãy tối ưu nội dung cho trang website chính của mình. Landing-page rất quan trọng trong quảng cáo Google. Landing-page có thể là trang dịch vụ hoặc trang chủ chính hoặc trang bán chuyên sản phẩm của bạn tuỳ theo chiến lược của bạn hướng đến điều gì nhưng cái mà quangcaosieutoc nhấn mạnh ở đây là bạn cần phải tối ưu nội dung của Landing-page. Landing-page cực kỳ quan trọng bạn sẽ mất lượt khách truy cập nếu trang không có nội dung không hấp dẫn. Và nếu quá nhiều người truy cập vội vàng thoát ra khỏi trang của bạn, Google sẽ đánh dấu hỏi và đánh giá về độ tin cậy thập chí chất lượng của trang của bạn. Miễn là họ đã click vào quảng cáo thì bạn sẽ bị tính phí và việc sản phẩm của bạn như thế nào và có được họ đón nhận hay không chính là do chất lượng sản phẩm mà bạn đang muốn bán. Google sẽ không can thiệp được vào doanh số bán hàng của bạn, họ sẽ chỉ hỗ trợ bạn thực hiện hành động quảng cáo. Vậy nên, nếu bạn đang trong giai đoạn hãy cân nhắc về dịch vụ quảng cáo Google trọn gói, để ngân sách quảng cáo của bạn được bảo toàn trong khoản giới hạn.

-Đánh giá kết quả: Bạn sẽ truy cập vào kết quả của chiến dịch, vậy nên hãy giữ theo dõi những việc đang thực hiện và điều chỉnh (nếu cần thiết) theo đúng với kế hoạch. Trông chừng những từ khoá nhận được nhiều lượng truy cập nhất vào website của bạn, bạn phải chi trả bao nhiều vào từ khoá đó và điều chỉnh ngay nếu bạn cảm thấy mình cần đầu tư vào đó.

Những gì mà bạn cần phải chuẩn bị cho chiến dịch của mình đơn giản là những bước trên và Quảng Cáo Siêu Tố cũng sẵn sàng chia sẻ với bạn những rủi ro có thể xảy ra với chiến dịch. Bạn có thể sẽ không nhận được những cú click chuột như bạn đã dự định. Bạn có thể sẽ không chọn đúng từ khoá và sẽ không khách hàng nào dù có nhu cầu mua sản phẩm bạn muốn nhưng lại không tìm được đến bạn. Khi bạn sử dụng dịch vụ quảng cáo Google trọn gói, quangcaosieutoc sẽ tư vấn cho bạn sau khi bạn cho chúng tôi từ khoá mà bạn muốn SEO. Dịch vụ quảng cáo Google trọn gói sẽ tối ưu ngân sách quảng cáo của bạn. Bạn sẽ giảm được nhiều rủi ro nhất có thể khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google trọn gói.

Cảm ơn bạn đã đánh giá post