Vì sao doanh nghiệp cần quảng cáo từ khoá Google

 

Thế giới trên mạng rất rộng lớn và thị trường bán hàng trên mạng ngày càng rộng khắp. Nắm bắt được điều đó, Google triển khai những dịch vụ quảng cáo Google như: quảng cáo từ khoá Google, quảng cáo trên mạng hiển thị, quảng cáo Google Shopping bám đuôi. Để phát triển được thương hiệu và tăng doanh số bán hàng trên thị trường rộng lớn này, có một website chất lượng thôi thì chưa đủ. Bạn vần phải tận dụng những nguồn tài nguyên từ Internet như mạng xã hội, người dùng mạng xã hội để khuếch trương và quảng ba thương hiệu cho doanh nghiệp của mình.

Quảng cáo từ khoá Google là một công cụ quang trọng cho doanh nghiệp để nâng cao doanh số bán hàng và nhận thức thương hiệu. Quảng cáo từ khoá Google là một sản phẩm của Google, sản phẩm đã mở khoá giới hạn thị trường tiếp thị online. Công cụ này có sức ảnh hưởng rất lớn đến các doanh nghiệp.

Google là công cụ tìm kiếm của tỷ tỷ người sử dụng mạng Internet. Chiến dịch tiếp thị cùng quảng cáo từ khoá Google có thể đẩy thương hiệu lên một tầm cao mới có nhiều người biết đến hơn. Và cũng có khả năng sẽ dẫn lưu lượng lớn người dùng vào website của bạn. Những thương hiệu nổi tiếng như Amazon, Zalora … cũng sử dụng công cụ quảng cáo từ khoá Google để dẫn nhiều lượt truy cập hơn…

 

Quảng cáo Google Adwords hiển thị các mẫu quảng cáo trên trang tìm kiếm Google

Dưới đây là 5 lý do mà doanh nghiệp cần quảng cáo từ khoá Google:

#1. Tiếp cận khách hàng

Công cụ tìm kiếm của Google được tin dùng bởi 95% người dùng trên mạng. Vì vậy mà Google là cách cửa mở to cho doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng của mình một cách hiệu quả nhất. Nó cũng giúp phân tích tiềm lực đáng tiếp cận ở vùng miền khác nhau. Bạn có thể khoanh vùng những khách hàng tiềm năng dựa trên sở thích hoặc lĩnh vực, vùng sinh sống của họ.

#2. Thiết lập ngân sách

Quảng cáo từ khoá Google không yêu cầu nâng hoặc hạ số tiền trong ngân sách để tiếp thị quảng cáo. Bạn cần phải thiết lập ngân sách của mình. Quảng cáo từ khoá Goole cũng sẽ giúp bạn giám sát ngân sách mà bạn đã chi trả. Bạn có thể đấu giá những từ khoá một cách độc lập. Bạn có thể tiếp tục với những đợt đấu giá cao hơn cho những cụm từ được tìm kiếm nhiều trong công cụ tìm kiếm và có thể tự rút ra những từ khoá có sức tìm kiếm thấp trong chiến dịch.

 

#3. Kế hoạch cho từ khoá

Trước khi bắt đầu chiến dịch, bạn có thể làm một cuộc khảo sát hoặc nghiên cứu về những cụm từ khoá mà người dùng thường tìm kiếm trên mạng về sản phẩm cũng như dịch vụ mà bạn đang bán. Bạn có thể nghĩa về thói quen của người dùng và văn phong viết từ khoá tìm kiếm để tìm sản phẩm thông qua công cụ tìm kiếm. Việc tìm kiếm đúng từ khoá có thể khiến chiến dịch của bạn thành công và bạn có thể nhận được nhiều lợi ích từ đó.

#4. Dẫn dắt chuyển đổi hành vi

Quảng cáo từ khoá Google là dịch vụ duy nhất trên thế giới mà có thể dẫn đến nhiều lượt chuyển đổi hành vi nhất. Công cụ tìm kiếm đưa ra 2 dịch vụ dành cho: chiến dịch SEM và chiến dịch PPC. Đường link của bạn sẽ nhận được chỗ đứng trong những kết quả tìm kiếm cho một kết quả thích hợp. Và khi họ thấy quảng cáo từ khoá Google của bạn đang được treo, quảng cáo sẽ dẫn họ đến trang landing page.

#5. ROI (Return on Investment)

ROI được viết tắt từ 3 chữ cái đầu của cụm từ Return on Investment. Nghĩa là tỉ lệ lợi nhuận nhận được sau khi sử dụng dịch vụ quảng cáo từ khoá Google. Việc đầu tư vào dịch vụ quảng cáo Google sẽ làm tăng doanh số bán hàng bởi vị nó mang đến tỉ lệ nhấp chuột và sự chuyển đổi hành vi cao. Nhưng, chỉ khi bản sử dụng các nguồn lực và công cụ hỗ trợ từ Google hiệu quả.

Bạn có thể liên hệ với onlinehieuqua.com để có thể nhận báo giá quảng cáo từ khoá Google trọn gói (Chạy Adwords trọn gói). Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về cách hoạt động của Google và làm cách nào mà chúng ta có thể đẩy chiến dịch lên đỉnh điểm.

Lợi ích của quảng cáo từ khoá Google tại Quảng Cáo Siêu Tốc :

Chúng tôi sẽ tư vấn nhóm khách hàng mà bạn nên hướng đến.

Sau khi nhận lời làm dịch vụ chúng tôi sẽ đẩy quảng cáo hiển thị nhanh chóng lên Top theo thoả thuận

Chi phí sử dụng dịch từ chúng tôi không cao nhưng lại đạt hiệu quả cao

Trước khi thực hiện quảng cáo chúng tôi sẽ sơ lượng về hình thức quảng cáo một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sẽ cùng bạn hợp tác làm việc trên tinh thần đạt thành công chung trong chiến dịch và hai bên cùng có lợi.

onlinehieuqua.com đã hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp và nhận được tin cậy của họ. Và chúng tôi rất muốn là đòn bẩy hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ, vừa phát triển mở rộng thương hiệu hơn nữa. Thương hiệu của các bạn càng vững mạnh bao nhiêu thì dịch vụ quảng cáo từ khoá Google của chúng tôi càng tốt bấy nhiêu. Hãy hiên hệ ngay với chuyên viên tư vấn của chúng tôi để nhận báo giá và những thông tin hữu ích nhất mà bạn cần cho chiến dịch của mình.

onlinehieuqua.com chúc bạn thành công.

Cảm ơn bạn đã đánh giá post