Quảng cáo Google trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

Như các bạn cũng đã biết, xã hội ngày một phát triển và ngày càng tân tiến hơn nhờ sự phát triển của mạng internet. Công ty DMV với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực marketing online sẽ tư vấn và lập kế hoạch chiến lược hoàn hảo cho những doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng mạng tiếp thị Google để quảng bá sản phẩm và đẩy mạnh thương hiệu. Quảng cáo Google giá rẻ sẽ giúp doanh nghiệp của bạn sẽ giúp doanh số bán hàng tăng cao so với kiểu tiếp thị quảng cáo truyền thống. Công ty DMV thực hiển quảng cáo google trọn góivới hình thức Quảng cáo Google Adwords (quảng cáo từ khoá)

Tronng bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu dịch vụ quảng cáo Google trọn gói với hình thức quảng cáo Google Adwords (quảng cáo từ khoá).

Tại sao công ty chúng tôi lại có dịch vụ quảng cáo Google trọn gói dành cho quý khách hàng? Để trả lời được câu hỏi này, chúng ta phải cùng tìm hiểu quảng cáo Google Adwords là gì và cách thức mà Google tính phí để đẩy từ khoá lên TOP là như thế nào.

Có thể nói, từ khi mạng xã hội xuất hiện, Google đã là một trang web phát triển mạnh và hiện nay đang là công cụ tìm kiếm đứng đầu thế giới. Hơn 90% người dùng mạng ở Việt Nam truy cập vào trang Google và sử dụng công cụ tìm kiếm. Số liệu 90% trên đã cho thấy rằng việc sử dụng Quảng cáo Google Adwords sẽ giúp mọi người nhận thức được thương hiệu của bạn dễ dàng hơn đồng thời tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng. Bạn có thể lựa chọn hiển thị quảng cáo của mình ở:

  1. Vị trí quảng cáo Google Adwords theo vùng địa lý (địa phương hoặc toàn quốc)
  2. Vị trí quảng cao Google Adwords xuất hiện (top 4 hoặc top 6)

Theo dõi biểu đồ dưới đây bạn sẽ nhận ra vào năm 2015 bao nhiều cư dân mạng sử dụng công cụ tìm kiếm Google và cân nhắc về việc sử dụng dịch vụ quảng cáo Google trọn gói của chúng tôi.

Biểu đồ cho thấy sự phát triển vượt bật giữa Google so với các công cụ tìm kiếm khác

 

Gọi ngay

0987 087 034 – 0938 138 160 (Mr.Hải) để được báo giá dịch vụ quảng cáo Google trọn gói

Khái niệm Google Adwords

Hình thức quảng cáo từ khoá trên mạng tìm kiếm của Google (Google Search Engine) gọi là quảng cáo Google Adwords. Với hình thức hoạt động của quảng cáo này, bạn sẽ phải cung cấp cho nhà quảng cáo bộ từ khoá từ 1 đến 10 từ khoá. Khi người dùng gõ vào 1 trong số từ khoá đó để tìm kiếm một sản phẩm theo nhu cầu của mình thì kết quả quảng cáo của bạn sẽ hiển thị trên trang tìm kiếm. Phát triển với hình thức quảng cáo trực tuyến này, hiện nay, Google đã mở rộng hình thức quảng cáo kết hợp với hình thức Google Display Network (hình thức quảng cáo trên mạng hiển thị) và hình thức quảng cáo Google remarketing (Quảng cáo tiếp thị lại).

Các từ khoá mà bạn chọn lựa để quảng cáo Google có thể là 1 từ hoặc cụm từ 2-3 từ. Ví dụ như biểu đồ dưới đây, từ khoá 1 từ là “Shoes”- giày, cụm từ khoá từ 2-3 từ là: “mens shoes”-giày nam hoặc thậm chí là cụm từ khoá dài hơn là “Red Nike mens running shoes”- Giày chạy bộ nam màu đỏ… Độ dài và lượng truy cập tìm kiếm của từ khoá đó sẽ được thống kê và định giá bởi Google và mỗi từ khoá có một giá thầu khác nhau vậy nên khách hàng có thể lựa chọn từ khoá mình muốn và liên hệ với chúng tôi để được báo giá quảng cáo Google trọn gói.

Lưu ý rằng: từ khoá càng ngắn thì giá tiền cho 1 click chuột càng cao và mức độ cạnh tranh cũng cao hơn nhưng khả năng chuyển đổi thấp. Trong khi những từ khoá đuôi dài (nhiều từ trong 1 cụm từ khoá) thì có giá click chuột thấp và rủi ro cạnh tranh thấp nhưng lại nhận được khả năng chuyển đổi cao. Vậy nên, trong khâu lựa chọn từ khoá, bạn phải nắm rõ về thị hiếu của khách hàng và để rút ngắn thời gian lựa chọn từ khoá và tính giá tiền để hợp với ngân sách bạn có thể liên hệ với Công ty DMV chúng tôi để nhận báo giá quảng cáo Google trọn gói.

Lựa chọn các từ khóa phù hợp cho các chiến dịch Adwords và cả seo

 

Vị trí quảng cáo Google Adwords

Google Adwords cung cấp những vị trí ưu tiên khác nhau cho hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp. Để dễ dàng cho doanh nghiệp hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá quảng cáo Google trọn gói. Trên google hiện nay trên trang đầu tiên khi hoàn thành việc tìm kiếm sẽ hiển thị TOP 10 website hàng đầu trong đó vị trí thứ 1 đến vị trí thứ 4 gọi là TOP 4 và vị trí thứ 5 đến thứ 10 gọi là TOP 6. Tuỳ ứng vào mức độ click chuột và tương tác với người dùng Google mà website hiển thị ra với mức độ ưu tiên từ 1-10. 1 từ khoá với giá thầu khác nhau sẽ hiện thị ở 12 vị trí khác nhau trên trang tìm kiếm.Vị trí TOP 4 có giá thầu cao hơn những vị trí ở TOP 6 và khả năng nhận được click chuột cũng cao hơn. Đối với những doanh nghiệp có ngân sách quảng cáo giới hạn có thể lựa chọn vị trí TOP 6 vì ở những vị trí này, website doanh nghiệp đã có thể nhận được sự tương tác khá tốt với người dùng miễn là cuối cùng doanh nghiệp sử dụng hình thức quảng cáo này nhận được những cú click chuột đảm bảo về lượng và chất. Nếu bạn có lượt click chuột thấp nhưng doanh số thu được tăng thì quảng cáo của bạn vẫn được xem là có hiệu quả. Để nhận được chiến lược tốt nhất vui lòng liên hệ ngay để được báo giá quảng cáo Google trọn gói. Ví dụ: khi ta nhập từ khoá “quảng cáo google adwords trọn gói” bạn sẽ nhận được 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên, 4 kết quả đầu nằm trong top 4 và những kết quả tiếp theo nằm trong top 6.

Quảng cáo sẽ hiển thị dựa trên các truy vấn tìm kiếm từ khóa của người dùng

 

CÁCH THỨC TƯƠNG TÁC GIỮA NGƯỜI DÙNG VỚI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Sự tương tác chủ động là cách thức giao tiếp của quảng cáo Google Adwords với khách hàng tiềm năng. Bạn cung cấp cho Google những từ khoá và thông điệp cần chuyển tải để hiện thị trên trang tìm kiếm. Người dùng có nhu cầu sẽ chủ động tìm kiếm thông tin với những từ khoá liên quan đến nhóm từ khoá mà bạn cung cấp cho Google và dịch vụ của bạn sẽ hiển thị.

Khi nhìn thấy trang của bạn trong TOP, người dùng sẽ dễ dàng click vào và quảng cáo siêu tốc sẽ tự động điều hướng người dùng đến trang đích mà bạn muốn người dùng truy cập. DMV xin cung cấp thêm thông tin cho bạn ở phần này, quảng cáo của bạn sau khi tính phí giá thầu từ khoá thì cứ mỗi lần click chuột của khách hàng tiềm năng thì Google sẽ tính thêm chi phí đó cho đến khi hết ngân sách. Nếu người dùng không click vào đó thì bạn sẽ không bị mất phí gì cả. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc kiểm soát số lượng click chuột của mình và sợ số lượng click chuột nhiều hơn dự trù và ngân sách quảng cáo của bạn bị vượt mức ban đầu, DMV có dịch vụ quảng cáo gooogle trọn gói sẽ giúp bạn an toàn quảng cáo trong lượng ngân sách quảng cáo bạn có. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp các bạn chuyển đổi giá trị hành vi của khách hàng từ việc xem xét các lượt click chuột được điều hướng đến trang đích. Nếu lưu lượng truy cập của khách hàng vào website của bạn tăng lên và sản phẩm dịch vụ của bạn phù hợp với nhu cầu của họ thay vì dừng lại ở việc tham khảo họ hành động mua sắm, gọi điện, đặt hàng hoặc đăng ký thì chiến dịch quảng cáo Google của bạn đã thành công.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GOOGLE ADWORDS?

+Thu hút khách hàng: Google sẽ giúp bạn tăng lưu lượng truy cập vào trang web, tăng doanh số bán hàng trực tuyến, tăng sự tương tác với khách hàng.

+Tiếp cận đúng-người-đúng-thời điểm: Cái mà bạn cung cấp sẽ là cái mà người dùng tìm thấy chính xác trên Google

+Khoanh vùng quảng cáo: Nhắm mục tiêu quảng cáo đến khách hàng ở các quốc gia hay vùng nào đó trên đất nước.

Cảm ơn bạn đã đánh giá post