Ba độc chiêu Google Audience cho quảng cáo Google Display Network

 

Quảng cáo Google Display Network – Để mang lại hiệu quả cao nhất, bạn hãy lưu ý ba điều sau, được khuyên bởi các chuyên gia từ Google cho sử dụng Google Audience để phân tích khách hàng (Insight Audience). Tận dụng được ba điều này sẽ giúp tăng hiệu quả quảng cáo Google trong các chiến dịch lên gấp nhiều lần. Dưới đây là 3 cách để doanh nghiệp có được chiến dịch quảng cáo Google Display Network hiệu quả nhất.

Quảng cáo hiệu quả với Google Display Network hỗ trợ kinh doanh hiệu quả

1- Phân tích đối tượng người dùng kĩ lưỡng dựa trên các điểm tiếp xúc.

Danh sách khách hàng của bạn được Google tổng hợp, với dữ liệu từ hàng trăm, hàng triệu website cũng như ứng dụng toàn cầu. Nó cho bạn một phạm vi rộng lớn trải dài khắp thế giới với các hành vi như: đọc báo, tìm kiếm trên các website, đăng kí và sử dụng ứng dụng, xem các video,…

Các dữ liệu được phân tích trên các hành vi đó, và giúp Google hiểu được người dùng đang quan tâm về vấn đề gì. Vì người dùng linh hoạt và có thể kiểm soát điều khiển được hành vi, trải nghiệm của họ, nên dữ liệu khách hàng của bạn cực kì đa dạng. Các mẫu quảng cáo Google Display Network sẽ dễ dàng được hiển thị với người dùng liên quan và phù hợp.

2- Khả năng phân biệt được giữa nhu cầu tìm kiếm thông tin và nhu cầu mua sắm của người dùng.

Chúng ta có thể phân loại được hàng triệu website cũng như ứng dụng trong Mạng Hiển Thị Google. Đồng thời, chúng ta có thể sử dụng các công cụ phân tích để tháy được đây là nhu cầu thông tin đâu là nhu cầu quan tâm sản phẩm thật sự. Nó sẽ giúp bạn có thể kết nối tốt hơn tới những người dùng với nhu cầu khác nhau. Bạn sẽ biết cách để tiếp cận với từng nhóm khách hàng với các phương pháp khác nhau.

Ví dụ, nếu bạn chỉ muốn nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu, bạn có thể lựa chọn hiển thị quảng cáo giới thiệu website trên các trang blog, các website video để tạo dấu ấn thương hiệu cho người dùng. Còn nếu bạn đang có chiến dịch bán sản phẩm, tăng doanh số thì bạn có thể hiện thị mẫu quảng cáo mạng hiển thị Google trên các trang so sánh giá sản phẩm, trên các trang có từ khoá liên quan,…

3- Dữ liệu thời gian thực luôn được làm mới.

Quảng cáo siêu tốc đưa ra các thuật toán nhằm cập nhật dữ liệu khách hàng theo thời gian thực, thêm thông tin mới trong từng thời điểm mà quảng cáo Google Display Network hiển thị. Đồng thời, Google cũng xoá những thông tin cũ, không còn hữu ích với xu hướng của người dùng hiện tại. Đây là một trong những điều quan trọng giúp cho quảng cáo của bạn hiển thị được chính xác với người dùng, vì khách hàng mua sắm cho một món hàng gì đó trong hôm nay thì có thể không còn quan tâm vào ngày mai.

Để giúp cho các marketer có thể tiếp cận được gần hơn với khách hàng của họ, bạn có rất nhiều giải pháp từ Double Click và Youtube. Khi chiến dịch của bạn được xây dựng cho nhận diện thương hiệu hay chuyển đổi doanh số, Google giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, tại đúng thời điểm. Thông qua quảng cáo Google Display Network, hay các dịch vụ khác của Google, sẽ giúp bạn thực hiện hoàn hảo chiến dịch của mình thông qua hàng triệu website và ứng dụng trên toàn cầu.

Hi vọng với 3 độc chiêu phân tích khách hàng đơn giản nhưng lại rõ ràng sẽ định hình được hướng đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng tới. Phân tích khách hàng là một trong những điều cần thiết trước khi bạn bắt đầu thực hiện bất kì chiến dịch nào. Hy làm bước này thật kĩ lưỡng và bạn sẽ thấy hiệu quả nó mang lại cho bạn từ thương hiệu và cả doanh số hàng tháng.

Cảm ơn bạn đã đánh giá post