Quảng cáo Google theo phí quản lý

 

Quảng cáo Google theo phí quản lý giúp khách hàng ổn định ngân sách cho chiến dịch quảng cáo trực tuyến. Khách hàng thực hiện chiến dịch quảng cáo tính phí quản lý với Quảng Cáo Siêu Tốc đảm bảo ngân sách chạy ổn định liên tục. Quảng cáo Google giá rẻ giúp khách hàng linh hoạt trong thay đổi từ khoá cũng như thông điệp khi cần thiết.

Quảng cáo Google theo phí quản lý

1/ Xác định ngân sách chiến dịch như thế nào?

Đây là hình thức quảng cáo từ khoá theo click chuột mà doanh nghiệp có thể tự lựa chọn mức ngân sách hàng tháng cho mình. Khác với quảng cáo Google theo click chuột là bạn dựa trên lượng click chuột mong muốn đạt được; đây là hình thức chạy trên ngân sách trong tháng, không quan tâm số lượt click. Ngân sách sẽ được hoạch định theo ngày, nếu chạy hết tiền trong ngày thì quảng cáo ngưng lại, chờ qua ngày hôm sau chạy lại. Nếu ngân sách hết thì chiến dịch ngưng lại. Đây cũng là hình thức tính phí theo CPC, trả trên mỗi click chuột, nhưng không giới hạn click chuột hàng ngày. Bạn sẽ nhận được click chuột nhiều hay ít dựa trên ngân sách bạn bỏ ra.

Xem lại bài viết:Quảng cáo Google theo click chuột

2/ Tối ưu ngân sách quảng cáo Google giá rẻ nhất

Thứ hạng hiển thị thông điệp cũng được quyết định dưa trên ngân sách. Để có thể nhắm chính xác và ổn định được ngân sách thì bạn cần phải lựa chọn chính xác phạm vi hiển thị thông điệp (miền Nam, Hà Nội, quận 1- 3, hoặc Việt Nam,…).

Ngoài ra, nhắm trúng đối tượng nhìn thấy được quảng cáo từ khoá của bạn cũng rất quan trọng. Bạn lựa chọn càng chính xác nhóm đối tượng khách hàng cần nhắm tới càng nâng cao hiệu quả chiến dịch quảng cáo. Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ tư vấn và hỗ trợ cho doanh nghiệp trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. Chúng tôi đảm bảo hỗ trợ chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất; với các tư vấn hữu ích nhất cho từng doanh nghiệp.

Với hình thức quảng cáo Google theo phí quản lý, bạn có thể lựa chọn nhiều từ khoá và thông điệp quảng cáo thực hiện. Doanh nghiệp tự đưa ra mức ngân sách phù hợp nhất với mục tiêu của mình. Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ lên kế hoạch thực hiện chiến dịch theo ngày dựa trên ngân sách mà doanh nghiệp thực hiện. Đây là một hình thức tối ưu ngân sách cho cả doanh nghiệp nhỏ lẫn doanh nghiệp lớn. Thứ hạng từ khoá hiển thị sẽ phụ thuộc vào ngân sách mà doanh nghiệp trả cho Google.

 

Lợi ích khi quảng cáo Google theo phí quản lý với Quảng Cáo Siêu Tốc

Với hình thức quảng cáo Google theo phí quản lý đem đến cho doanh nghiệp lợi ích sau:

– Ngân sách ổn định; không lo vượt mức ngân sách.

– Được cung cấp tài khoản quảng cáo Google Adwords để tự theo dõi chiến dịch và các báo cáo click chuột.

– Chiến dịch hiển thị được trên cả desktop và trên mobile.

– Phí quản lý dịch vụ tính % theo ngân sách mà doanh nghiệp đưa ra.

– Cộng dồn khi không sử dụng hết ngân sách; và hoạch toán lại ngân sách hàng ngày để mang lại kết quả cao nhất.

– Chiến dịch quảng cáo chỉ dừng lại khi ngân sách đã hết. Nếu hết tháng hợp đồng mà ngân sách vẫn chưa hết thì chúng tôi vẫn hỗ trợ chạy cho tới khi hết ngân sách.

Tuy nhiên, với hình thức này Quảng Cáo Siêu Tốc không cam kết về TOP từ khoá hiển thị. Chúng tôi cam kết hiển thị thông điệp ở vị trí thuận lợi và phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Tư vấn kế hoạch và ngân sách cho chiến dịch quảng cáo từ khoá trên Google tối ưu nhất

Quảng Cáo Siêu Tốc đồng thời hỗ trợ thực hiện các hỗ trợ và tư vấn cho gói quảng cáo Google theo phí quản lý như sau:

– Tư vấn ngân sách và từ khoá nếu khách hàng còn phân vân về mức ngân sách

– Cung cấp quyền quản lý cho khách hàng để giám sát chiến dịch 24/24.

– Hỗ trợ tối ưu chiến dịch quảng cáo trên: thông điệp, từ khoá, các thông số cài đặt tối ưu mục tiêu quảng cáo ( đối tượng khách hàng; vị trí địa lý; phạm vi hiển thị, thời gian hiển thị,…)

– Hỗ trợ viết thông điệp quảng cáo hay nhất, thu hút khách hàng tốt nhất

– Hỗ trợ tư vần và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện chiến dịch trên Google.

– Nhân viên kỹ thuật luôn theo dõi chiến dịch để phân chia ngân sách linh hoạt và ổn định nhất. Nếu ngân sách chạy theo ngày chưa hết sẽ được cộng dồn vào ngày hôm sau cho khách hàng. Mức ngân sách sẽ được kiểm tra và hoạch định lại theo ngày để đảm bảo về thứ hạng và ổn định từ khoá của khách hàng.

Tham khảo bài viết: 15 thủ thuật Google Analytics cho quảng cáo Google (2)

Quy trình thực hiện quảng cáo Google theo phí quản lý

– Khách hàng báo từ khoá; Quảng Cáo Siêu Tốc đưa ra giá thầu từ khoá.

– Tư vấn và thoả thuận mức phí bao gồm: ngân sách thực hiện +% phí quản lý cho dịch vụ.

– Ký kết hợp đồng. Chiến dịch quảng cáo Google được thực hiện ngay sau kí kết hợp đồng.

– Hỗ trợ doanh nghiệp chạy chiến dịch trong suốt thời gian ký kết hợp đồng.

– Báo cáo trực tiếp từ Google và tư vấn ngay khi có yêu cầu từ khách hàng.

 

Cảm ơn bạn đã đánh giá post