Quảng cáo Google Remarketing | Tăng Tỷ Lệ Chốt Đơn Lên 50%

Quảng cáo Google Remarketing sẽ hiển thị lại trong Mạng Hiển Thị của Google. Các thông điệp sẽ hiển thị tại các vị trí xác định trên các website liên kết, bao gồm cả trong Youtube.

Điều này giúp bạn tiếp cận thêm với hơn 90% người dùng Internet đang truy cập vào các website

Đối tượng tiếp thị lại thông thường:

Khách hàng ghé thăm đã mua sắm trên website của bạn

Khách hàng ghé thăm tham quan và xem thông tin, không thực hiện hành vi mua sắm nào

Khách hàng ghé thăm vào website của bạn thông qua thông điệp Adwords.

Những khách hàng đã tương tác với bạn bằng video hoặc trực tiếp xem trên kênh Youtube của bạn, sẽ hiển thị lại video đó cho người xem dưới dạng quảng cáo.

Với những khách hàng tương tác với bạn qua ứng dụng trên di động hay vào website của bạn thông qua di động, họ sẽ thấy lại các sản phẩm, dịch vụ được tiếp thị lại khi vào một ứng dụng hay một trang khác.

Trên các thiết bị di động mà được hỗ trợ và trên các app di động.

Các hình thức hiển thị cho Remarketing: banner hình ảnh, flash, văn bản và video.

Đối với quảng cáo Remarketing trên Youtube thì vị trí hiển thị cho bạn nằm trong trình phát video với vị trí:

Nằm trong luồng phát video: kích thước nhỏ, thường là banner, flash và văn bản hiển thị. Kích thước hiển thị thường có nhiều kích thước được theo chuẩn chiều cao là 60px, 90px hoặc 100px, 250px.

Nằm bên cạnh video đang phát: kích thước giới hạn trong khung cho phép của Youtube. Tiếp thị lại thường hiển thị ở dạng banner flash, văn bản, video và cả hình ảnh tĩnh

Tiếp thị lại với Youtube giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn, nhanh chóng thu hút khách hang bởi vị trí hiển thị bắt mắt người xem và luôn nằm ở đầu trang. Với các vị trí này, Google Remarketing của bạn luôn dễ dàng tiếp cận khách hàng đã từng ghé thăm website của mình hơn, đồng thời tăng khả năng truy cập lại website của bạn.

Cảm ơn bạn đã đánh giá post