Quảng cáo banner trên các báo

Quảng cáo Google Display Network – Quảng cáo banner trên các báo như thế nào? Quảng cáo banner là gì? Làm sao để có thể quảng cáo banner trên các báo tiếp cận được nhiều khách hàng nhất? Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quảng cáo banner trên các báo nhé.

Banner quảng cáo websieutoc.vn trên trang Nhaccuatui.com thuộc liên kết Google

Quảng cáo banner trên các báo là gì?

Bạn cần hiểu quảng cáo banner là gì? Hiện nay quảng cáo banner chính là các thể loại quảng cáo bằng hình ảnh hoặc video trên các trang báo. Nó có thể là quảng cáo hình ảnh tĩnh, quảng cáo hình ảnh động (flash) hoặc quảng cáo video ngắn trong khoảng 30s trở lại. Hiện nay, quảng cáo Google Display Network đang là dịch vụ quảng cáo banner trên các báo hàng đầu trên toàn thế giới. Google thành lập một hệ thống liên kết các website trên toàn cầu, gọi là Mạng Hiển Thị Google (Google Display Network). Các website muốn tham gia vào hệ thống liên kết này đăng kí trực tiếp với Google.

Quảng cáo sẽ hiển thị trên các website với lượng truy cập người dùng lớn

Đặc biệt, số lượng website báo tin tức chiếm số lượng rất lớn. Thay vì đăng kí trực tiếp với báo mạng đó, bạn sẽ phải trả tiền “thuê chỗ” đăng banner của bạn, lúc này chi phí sẽ phụ thuộc vào website đó. Bạn chỉ có thể chi ngân sách cho một hoặc tối đa là 2-3 báo. Nhưng với quảng cáo Google Display Network, bạn có thể thực hiện quảng cáo banner trên các báo cùng một lúc, tại cùng một thời gian, nhưng lại tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngân sách chi ra cho dịch vụ này cũng không tốn nhiều so với đăng kí trực tiếp với trang báo đó. Bạn lại hiển thị được với cả trăm, cả ngàn báo mạng khác nhau. chỉ thông qua Google.

Quảng cáo banner trên các báo như thế nào?

Để thực hiện quảng cáo banner trên các báo, bạn có thể trực tiếp thực hiện, nếu có kiến thức về quảng cáo Google Display Network. Nhưng nếu bạn không rành hoặc không am hiểu về dịch vụ, bạn nên tìm đến các công ty đối tác của quảng cáo Google, như Quảng Cáo Siêu Tốc. Chúng tôi sẽ giúp bạn đăng kí dịch vụ với Google, tư vấn về thiết kế quảng cáo banner phù hợp với doanh nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn ngân sách phù hợp với từng doanh nghiệp.

Cách quảng cáo banner hiển thị và tiếp cận với các khách hàng rất đơn giản và dễ dàng. Bạn lựa chọn những trang báo mà bạn muốn hiển thị quảng cáo Google Display Network. Sau khi lựa chọn xong, chúng tôi sẽ giúp bạn đăng kí dịch vụ để nó hiển thị trên các trang báo. Khi các mẫu thông điệp quảng cáo banner hiển thị, nó được hoạt động như sau. Google cho các quảng cáo banner hiển thị ngẫu nhiên và liên tục. Các khách hàng khác nhau có thể cùng lúc thấy mẫu thông điệp của bạn trong cùng một thời gian. Như vậy trong cùng một thời gian bạn tiếp cận cùng lúc với nhiều khách hàng khác nhau. Nếu khách hàng thích và tò mò về quảng cáo của bạn, họ nhấp vào quảng cáo banner và được chuyển tới trang web của doanh nghiệp. Đó là cách hoạt động của hình thức quảng cáo này.

Bạn cần xác định mục tiêu cho các mẫu quảng cáo của mình. Mục tiêu bạn nhắm tới đối tượng khách hàng nào? Mục tiêu của mẫu thông điệp này là gì? (đăng kí chương trình, mua sản phẩm, giới thiệu video,..) Sau khi khách hàng nhấp vào quảng cáo thì trang đích của bạn cần phải liên quan tới mẫu thông điệp của bạn. (bán sản phẩm thì trang đích phải là sản phẩm đó, event sự kiện thì phải đưa trang đích giới thiệu về sự kiện và có phần đăng kí,…)

Tại sao lại cần quảng cáo banner trên các báo với Quảng Cáo Siêu Tốc?

Quảng Cáo Siêu Tốc là đơn vị hợp tác với quảng cáo Google Display Network trong nhiều năm. Chuyên gia của Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ tư vấn cho bạn nên chọn hình thức quảng cáo banner trên các báo như thế nào, đặc biệt với các doanh nghiệp đang ưu tiên quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, bạn có thể nắm bắt những điều dưới này khi muốn thực hiện quảng cáo Google Display Network:

Quảng cáo banner trên các báo lựa chọn những website có liên quan hoặc sẽ có lợi khi thực hiện quảng bá. Bạn không nên lựa chọn đặt trên toàn bộ các trang báo. Như vậy phạm vi khách hàng sẽ bị mở rộng quá mức, không tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng. Bạn chỉ nên lựa chọn những website mà khách hàng tiềm năng có khả năng truy cập vào nhiều nhất. Ví dụ như những website có mặt hàng có liên quan tới bạn. Ví dụ bạn bán phụ kiện thời trang, bạn có thể lựa những trang báo về thời trang, về làm đẹp ví dụ như Guu.vn hay Blog Tâm Sự,…Những website nào càng gần với mặt hàng bạn bán càng tốt cho bạn. Bạn sẽ giảm được ngân sách quảng bá rất nhiều.

Người dùng Việt Nam tiếp cận báo trực tuyến trung bình 6,2 trang website một ngày.

Nghệ thuật của quảng cáo banner trên báo là sáng tạo cách giải quyết nhu cầu / vấn đề của khách hàng. Đó là cách mà các doanh nghiệp luôn thực hiện khi sản xuất một sản phẩm nào đó. Khách hàng có nhu cầu, bạn cung ứng cho khách hàng. Hãy thể hiện điều đó trong thông điệp quảng cáo. Đưa ra nhu cầu khách hàng và cách giải quyết sẽ giúp bạn tiếp cận nhanh chóng. Sáng tạo ra những cách giải quyết vấn đề khác nhau để tạo sự mới lại, đem lại hứng thú cho khách hàng. Đồng thời các quảng cáo banner sẽ tạo sự chú ý tới khách hàng nhiều hơn. Bạn cần trả lời hai câu hỏi trước khi thiết kế thông điệp quảng cáo. Một là bạn cần làm gì để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng? Hai là bạn đã giải quyết được vấn đề cho khách hàng tiềm năng hay chưa?

Luôn kiểm tra hiệu suất hoạt động quảng cáo banner trên báo.Quảng Cáo Siêu Tốc luôn gửi báo cáo trực tiếp từ Google về cho bạn, với giá thầu, hiệu suất lượt click, truy cập website,…theo thời gian thực. Bạn dễ dàng so sánh và biết được hiệu quả như thế nào.

Lựa chọn vị trí đặt banner: Quảng Cáo Siêu Tốc sẽ tư vấn cho bạn các vị trí quảng cáo banner trên báo tốt nhất có thể đặt được. Đồng thời, chúng tôi sẽ tư vấn đặt tại trang nào mang lại hiệu quả nhấp chuột tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi cũng tư vấn cho bạn các vị trí tốt nhất mà bạn nên đặt trên các trang báo khi quảng cáo Google Display Network đó là góc trên cùng bên trái hoặc ở giữa trên cùng sau banner của trang. Hoặc bạn có thể đặt tại vị trí đầu tiên bất kì. Đó là các vị trí phổ biến mà thường được đặt quảng cáo banner. Tuy nhiên, bạn cũng nên dựa vào các bố cục và màu sắc phối màu trên website để lựa chọn vị trí phù hợp.

Khai thác tiếp cận khách hàng hiệu quả bằng cách nhắm tốt đối tượng mục tiêu

Các vị trí đọc người dùng tiếp cận nhiều nhất. Màu đỏ và vàng là các vị trí tập trung tầm mắt người đọc nhiều nhất.

Lựa chọn trang đích phù hợp và liên quan nhất. Với mọi dịch vụ quảng cáo Google, trang đích vô cùng quan trọng. Có một số lưu ý bạn nên chú ý khi đặt link trang đích. Bạn không nên lựa chọn đặt tơi trang chủ website của bạn. Trừ khi bạn đang quảng bá thương hiệu riêng biệt. Nếu không thì tỉ lệ chuyển đổi trên website sẽ rất thấp hoặc không có. Nếu bạn đang quảng cáo cho một dòng sản phẩm với nhiều sản phẩm khác nhau thì nên đặt về danh mục sản phẩm đó. Nếu bạn đang quảng cáo Google Display Network cho một sản phẩm, quảng cáo banner chỉ thể hiện một sản phẩm duy nhất thì nên đưa về trang chi tiết sản phẩm. Còn nếu bạn tạo event, hoặc chương trình khuyến mãi thì đặt link về trực tiếp trang quảng cáo đó.

Với những thông tin chia sẻ về hình thức quảng cáo banner trên các báo bằng dịch vụ quảng cáo Google Display Network hi vọng giúp được bạn. Chúng tôi là đơn vị quảng cáo Google uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức; để khách hàng không cảm thấy lúng túng; khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo banner trên báo của Quảng Cáo Siêu Tốc.

Cảm ơn bạn đã đánh giá post