GOOGLE ADWORDS- QUẢNG CÁO TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE

Google Adwords là hình thức quảng cáo giúp khách hàng tìm đến bạn một cách chủ động. Khi họ tìm kiếm những thông tin có liên quan đến doanh nghiệp của bạn trên Google “Tìm kiếm” thì nội dung quảng cáo của bạn sẽ được xuất hiện ngay lập tức. Đối với hình thức này, bạn sẽ chỉ trả tiền khi khách hàng nhấp vào quảng cáo để tới Web hoặc nhấp vào gọi cho bạn (Pay Per Click – PPC).

GOOGLE ADWORDS- QUẢNG CÁO TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE

Google Adwords hình thức quảng cáo được ưu tiên hàng đầu

Hiển thị quảng cáo của bạn khi có người tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ có liên quan hay đem đến cho bạn các lợi ích như:

  • Thu hút thêm khách hàng: Bằng việc để lại thông tin bạn mong muốn truyền tải như link đăng ký, nút gọi, chỉ đường… bạn sẽ thúc đẩy lượt truy cập vào trang Web, tăng số lượng cuộc gọi điện thoại hay tăng số lượt ghé qua cửa hàng. Ngoài ra bạn có thể tiếp thị lại để khách hàng trở lại với bạn nhiều hơn.
  • Tiếp cận đúng người vào đúng thời điểm: Nội dung quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị trên máy tính hoặc thiết bị di động và sẽ hiển thị đúng theo những gì bạn đã thiết lập để đến với khách hàng tiềm năng của bạn.
  • Lựa chọn phạm vi quảng cáo tại địa phương hoặc toàn cầu: Tùy vào chiến dịch của bạn để quảng cáo của bạn có thể tiếp cận khách hàng ở một số quốc gia, khu vực trong vòng vài dặm xung quanh doanh nghiệp của bạn.
  • Không còn phải phỏng đoán khi quảng cáo: Đo lường hiệu suất trên Google Adwords, bạn sẽ có thể xem cách thức quảng cáo của bạn đang hoạt động, thử nghiệm quảng cáo của bạn hay kiểm soát ngân sách của bạn sao cho chiến dịch được tối ưu nhất.

GOOGLE ADWORDS- QUẢNG CÁO TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE

Bạn chỉ trả tiền khi có kết quả

  • Không truy cập, không mất phí: Miễn phí đăng ký sử dụng Google Adwords. Bạn chỉ chi trả khi và chỉ khi quảng cáo bạn có hiệu quả. Nói cách khác, bạn chỉ trả phí khi có ai đó nhấp vào quảng cáo để truy cập vào Website của bạn hay để gọi điện cho bạn.
  • Bắt đầu với bất kỳ ngân sách nào: Có thể hoạt động với hầu hết mọi ngân sách quảng cáo. Bạn có thể đặt giới hạn ngân sách để tránh vượt quá chi tiêu cũng như tạm dừng và điều chỉnh chi tiêu bất cứ lúc nào.

Mọi người thường có thói quen truy cập vào Google để tìm kiếm những việc cần làm và những địa điểm muốn đến hay những thứ muốn mua. Do đó, Google thật sự là một nơi lí tưởng để các doanh nghiệp lớn nhỏ quảng cáo sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng tiềm năng.

Xóa mờ mọi khoảng cách quy mô, thời gian, địa lý,… Với hơn 9 năm kinh nghiệm chinh phục hàng ngàn chiến dịch quảng cáo, BIN sẽ giúp bạn quảng cáo hiệu quả và tối ưu với kênh quảng cáo trên Google.

Cảm ơn bạn đã đánh giá page